bị xuất tinh sớm thì tinh trùng thì có yếu không, làm sao để tăng tin cậy tinh binh hiện là băn khoăn của rất nhiều nam giới. Để tư vấn băn khoăn này, mời bạn đọc cùng lắng nghe ý kiến của thầy thuốc ưu tú – chuyên gia CKII Lê Hữu Tuấn, Nguyên PGĐ phụ trách trình độ tại bệnh viện YHCT TW trong bài viết dưới đây.
Địa chỉ khám xuất tinh sớm uy tín tại Hà Nội

chứng xuất tinh sớm thì tinh trùng thì có yếu không?

xuất tinh sớm là bệnh lý nam khoa mà bất cứ bạn nam phái mạnh nào cũng có thể bị phải. Bệnh không chỉ ảnh hưởng tới liên quan của 2 nam giới mà lại làm cho đàn ông có cảm giác thiếu tự tin, thiếu tự tin, tinh thần xuống dốc không phanh, lâu dần sẽ mất hẳn hứng thú tình dục.

tuy vậy, bệnh xuất tinh sớm thì tinh trùng thì có yếu không lại là vấn đề của nhiều người. Trả lời về câu hỏi này, bác sĩ chuyên khoa Lê Hữu Tuấn cho rằng, tinh trùng kém được định vị là số lượng tinh binh vừa ít mà cũng không Đồng thời giữ gìn được uy tín, tinh binh thường hay mắc loãng.

lúc phái mạnh mắc bắn kịp thời, phóng sớm thường số lượng tinh binh sẽ không nên “phi” trùng đích, lượng tinh binh cũng bị suy giảm đi rất nhiều. Chính vì vậy, khi chứng xuất tinh sớm thì khả năng tinh trùng bị kém là rất cao. Nhưng mà Điều này chưa có nghĩa 100% trường hợp xuất tinh sớm cũng mắc yếu tinh trùng.

chứng xuất tinh sớm có nguy cơ hạn chế uy tín tinh trùngXuất tinh sớm thì tinh trùng có yếu không

Bạn có nguy cơ nhận biết tinh trùng yếu thông qua những đặc điểm bao gồm:

 • Màu sắc: tinh trùng khỏe, chất lượng thường có màu trắng đục như sữa. Trường hợp lâu ngày không quan hệ thì tinh binh có khả năng có màu ngả vàng. Trong lúc đó nếu thấy tinh trùng có màu xanh hay xuất hiện hạt nhỏ li ti như bột mịn có nghĩa là tinh binh của bạn bị kém.
 • Khối lượng: nam khỏe mạnh thường hay đạt trạng thái xuất tinh dao động từ 2 – 5m đối với mật tình trạng từ 60 – 8- triệu/ml tinh trùng. Trong quá trình đó, một số chỉ số không khác của nam giới bắn sớm sẽ thấp hơn không ít.
 • Cấu tạo: tinh trùng thường thì thường có kiểu nhầy, mùi nồng không dễ chịu. Tinh trùng yếu sẽ thì có dạng lỏng từ đầu tiên, rời rạc cũng như không kết dính.

Thực tế, không ít anh em thấy mức độ “chưa lên tới đỉnh đã từng rơi hết tiền” mà vẫn có nguy cơ sinh con thường thì. Tình huống này có khả năng giải thích là vì người đấng mày râu vô cùng khỏe mạnh nên thì có tin cậy tinh binh tốt. Thời gian “phụt đích” nhanh song tinh trùng khỏe vẫn kịp “bơi” vào âm đạo để mang bầu.

vấn đề nhận dạng với mắt thường cũng chưa thể phỏng đoán chắc chắn tinh trùng mắc kém hay không. Đồng thời cũng không thể giữ gìn tình huống bắn tinh đúng khoảng thời gian là sẽ có được tinh trùng khỏe mạnh.

tin cậy tinh binh còn tùy vào nhiều yếu tố như: sức khỏe của nam giới, thời gian "lâm trận" cũng như khẩu phần ăn uống liên tục. Bởi vậy, để định vị chính xác chứng xuất tinh sớm thì có tác động tới uy tín tinh binh không đàn ông cần phải tới phòng khám chuyên khoa để xét nghiệm cùng với kết luận.

nên làm sao để tăng chất lượng tinh trùng?

việc khiến trước hết để tăng tin cậy tinh trùng đó là đàn ông nên giải quyết bị xuất tinh sớm của mình. Bình thường, nếu bệnh xuất tinh sớm tại thể nhẹ, người bệnh chưa nên định vị đến một số loại thuốc trị.

thay vào đó, hãy thiết lập lại lối sống ăn dùng, sinh hoạt để giữ gìn khoảng thời gian "lâm trận". Đồng thời, đấng mày râu liệu có tham khảo một số biện pháp chữa, khắc phục bị xuất tinh sớm sau đây:

sử dụng mẹo điều trị dân gian tại gia

Dân gian truyền tai nhau không ít phương thuốc điều trị chứng xuất tinh sớm. Phần lớn một số mẹo này đều lấy thảo dược quanh vườn nhà để tăng lưu thông lượng máu đến "cậu nhỏ", tăng cường quá trình dẻo dai, kéo dài thời gian "làm chuyện ấy".

dùng một số mẹo dân gian để chữa trị chứng xuất tinh sớm, tăng cường tin cậy tinh trùng

những mẹo bao gồm:

 • dùng gừng: gừng nướng điều trị bị xuất tinh sớm là biện pháp được không ít cánh mày râu dùng để nâng cao trạng thái bắn nhanh, phóng kịp thời của bản thân.
 • lấy lá hẹ: đấng mày râu cải thiện ăn các thức ăn từ lá hẹ như: lá hẹ xào tôm, nước ép lá hẹ, canh rau hẹ để vừa tăng số lượng, vừa tăng chất lượng tinh trùng.
 • dùng rau ngót: sử dụng nước ép rau ngót, sinh tố rau ngót hay canh rau ngót là những phương pháp dân gian rất dễ dàng để tăng tin cậy tinh binh.

lấy thuốc Tây y để gia tăng tinh trùng

tùy theo cơ địa, dấu hiệu bệnh của từng bạn nam mà bác sĩ chuyên khoa sẽ kê đơn thuốc Tây thích hợp để gia tăng mức độ bệnh xuất tinh sớm cũng như nâng cao uy tín tinh binh. Tuy vậy việc dùng thuốc Tây điều trị bệnh chỉ cần phải tiến hành nhất thời, theo kê toa của bác sĩ.

những kiểu thuốc thường gặp bao gồm:

 • Thuốc điều trị bắn tinh sớm: các loại thuốc như Hattrick Nano, Promescent, Estromen, First Up 1Hour
 • Thuốc kìm chế quá trình tái phấp thụ Serotonin như: terazosin, Alfuzosin,…
 • Thuốc gây nên tê dương vật: Men Delay, Gel Tital kiểu xoa hoặc dạng xịt.

cần tuân theo tuyệt đối phác đồ chữa của bác sĩ để tránh phản ứng phụ

việc lấy thuốc Tây chỉ mang đặc điểm nhất thời xử lý phần ngọn mà không thể trị dứt điểm chứng xuất tinh sớm. Bệnh nhân nếu sử dụng nhiều quá nhiều có nguy cơ đối diện đối với một số phản ứng phụ không mong muốn như: nhờn thuốc, bệnh chuyển sang mãn tính khó khăn điều trị, tăng khả năng bị một số bệnh đàn ông khác biệt.

bài thuốc Đông y tăng tin cậy tinh binh

thay thế bởi “dục tốc bất đạt” khi dùng thuốc Tây, bài thuốc Đông y chiết xuất thành phần thảo dược được anh em chọn để gia tăng uy tín tinh trùng. Trị với Đông y yêu cầu người bệnh cần phải kiên trì tiến hành theo quy trình, tuy vậy lại cực kỳ an toàn cũng như lành đặc tính.

các bài thuốc thường hay sử dụng để tăng chất lượng, số lượng tinh binh gồm có:

 • bài thuốc 1: dược liệu bao gồm 200g nhung hươu, 20g nhân sâm, 20g hạ thảo, 50g hoài sâm, 25g đại táo. Đem dung dịch sắc cùng 1l nước sạch sẽ, sắc lửa liu riu trong 3 giờ thì tắt bếp. 1 Ngày lấy 1 thang chia đều thành 2 bữa.
 • bài thuốc 2: thành phần bao gồm 20g hạt tiêu, 20g ngũ bội tử, 30g khổ sâm, 30g địa phu tử. Đem hỗn hợp sắc cùng nửa lít nước trong 30 phút. Tắt bếp, vắt thuốc ra cũng như dùng ngay khi còn ấm.
 • phương thuốc 3: 12g câu kỷ tử, 12g tiên mão, 12g phỉ thái tử, 12g tiên linh tỳ, 12g phúc bồn tử, 12g xà sàng tử, 15g tang thầm, 15g xa tiền tử, 15g phái đẹp trinh tử, 6g ngũ vị tử, 6g phụ tử, 30g thỏ ty tử. Đem tất cả vị thuốc sắc đối với 1,5 lít nước sạch. Đun lửa nhỏ đến khi ấm cạn còn 350ml thì tắt bếp. Chia đều phần thuốc sử dụng hết trong ngày.

những phương thuốc chữa xuất tinh sớm Trên đây chỉ mang tính chất vận dụng. Để trị dứt điểm chứng xuất tinh sớm, đảm bảo liệu có được tinh trùng khỏe mạnh, đấng mày râu cần phải định vị tới đơn vị YHCT chất lượng để thăm khám cùng với bốc thuốc.

dùng phương pháp phẫu thuật

ngoài việc sử dụng thuốc thì nam cũng nên vận dụng các giải pháp ngoại khoa để khắc phục băn khoăn phóng sớm, xuất sớm.

 • lấy sóng cao tầng: Đây là giải pháp lấy sóng xung kích có tần số hợp lý để tăng lưu số lượng máu đến "cậu bé", Ngoài ra cũng khử đám xơ vữa bên trong mao mạch. Thực hiện khoảng tầm một – 2 liệu trình là đàn ông có khả năng tìm lại phong độ giường chiếu, bị xuất tinh sớm cũng được xử lý.
 • Cấy chỉ nano: người bệnh sẽ được đưa 1 kiểu chỉ collagen khiến cho từ ruột cừu vào huyệt đạo của "cậu bé". Nhờ đó mà dương vật sẽ tăng khả năng cương cứng, tạo rất nhiều cực khoái khi "lâm trận".

Cả 2 biện pháp này Dù cho không gây nên nhiều phản ứng phụ song có khả năng để lại biến chứng nếu không kiêng cữ cẩn thận. Không chỉ vậy giá thành thực hiện cũng khá đắt đỏ. Vì thế, bệnh nhân cần suy nghĩ kỹ trước lúc thực hiện.

cho thêm dưỡng chất cần thiết

Theo các chuyên gia sức khỏe, chế độ sinh hoạt thì có nguy hiểm trực tiếp tới uy tín tinh trùng cùng với khả năng cương của "cậu bé". Theo đó, phái mạnh nếu chứng xuất tinh sớm nhất định phải biến đổi chế độ dinh dưỡng kết luận chính mình.

Hãy thu nạp thêm các dinh dưỡng bao gồm:

 • Vitamin C: Vitamin C vừa giúp cho cân với gốc oxy hóa tự vì trong cơ thể, vừa tăng sức đề kháng giúp bạn nam dai hơn, khỏe hơn. Những món ăn chứa rất nhiều vitamin C gồm: một số dạng quả thì có múi, dâu tây, cà rốt, kiwi,…
 • Vitamin D: Vitamin D không chỉ kích ứng sản xuất nội đào thải tố nam mà còn đóng trách nhiệm cần thiết trong vấn đề tuần hoàn máu tới dương vật. Những món ăn bạn cần phải thêm vào chế độ sinh hoạt của mình gồm: hàu, cá ngừ, cá hồi, lòng đỏ trứng gà, tôm,…
 • Kẽm: Kẽm là dưỡng chất vừa có nguy cơ tăng uy tín tinh trùng, vừa tăng số lượng tinh trùng.

Đồng thời nam cũng cần không nên vấn đề sử dụng bia, rượu, thuốc lá, ma túy, đồ ăn cay nóng, không ít dầu mỡ để giữ gìn lượng cũng như tin cậy tinh binh được bắn ra.

nâng cao sinh hoạt hằng ngày để tăng uy tín tinh binh

mất cân bằng chế độ dinh dưỡng

những giải pháp đơn giản song cực kỳ cần thiết giúp cánh mày râu nâng cao được tác dụng sinh dục bao gồm:

 • có nguy cơ thủ dâm một tiếng trước khi "làm chuyện ấy", tuy nhiên không được lạm dụng
 • Tần suất "yêu" vừa phải, mỗi tuần cần quan hệ từ 2 – 3 lần là hợp lý
 • tìm hiểu cũng như sử dụng phương pháp trị tâm sinh lý cùng bạn đời như “yêu gián đoạn”
 • Hãy ngồi nghỉ không ít hơn, cân bằng thời gian lao động và thư giãn

mỗi ngày cần phải dành thời gian tập luyện thể dụng

các khảo sát chứng minh, vấn đề tập luyện thể dục thể thao liên tiếp không chỉ giúp nam tăng cường sức khỏe mà lại khiến cho tăng hormone nam testosterone.

Vì thế mà tập luyện thể dục thể thao cũng là giải pháp giúp cho anh em nâng cao được bị xuất tinh sớm hiệu quả, Ngoài ra gia tăng uy tín tinh binh vô cùng tốt. Hãy vận dụng một số bài tập gym hay Kegel hỗ trợ chứng xuất tinh sớm.

Vừa rồi là bài viết giải đáp câu hỏi “xuất tinh sớm thì tinh trùng thì có yếu không”. Mặt khác thông qua bài viết chúng tôi cũng gửi tới những anh một số phương pháp giúp nâng cao tin cậy tinh trùng, tăng uy tín quan hệ vợ chồng.